ซี่โครงหมูน้ำจิ้มแจ่ว

วัตถุดิบที่ต้องใช้

เผยสูตรลับความอร่อยของไข่เจียวปู ด้วยวิธีการทำที่แสนจะง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงราดซอสพริกตรา Zecret Spoon ก็จะได้ไข่ฟูๆ ปูเน้นๆ ฟินถึงใจ! 

 

The ingredients : 

(for 2 people) 

  • ซี่โครงหมูแบบแผ่น 500  กรัม 
  • เกลือ 1 ช้อนชา
  • น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ
  • ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสหอยนางรม 1 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยป่น 1 ช้อนชา
  • น้ำจิ้มแจ่วตรา Zecret Spoon 

วิธีการทำ

  1. นำซี่โครงหมูมาล้างให้สะอาด คลุกกับส่วนผสม (เกลือป่น น้ำตาลทราย ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น ซอสหอยนางรม) หมักทิ้งไว้ 1-2 ช.ม.
  2. เมื่อหมักครบเวลาแล้ว นำซี่โครงหมูเข้าอบด้วยไฟ 160 องศา ประมาณ 30 นาที ทุกๆ 10 นาที เปิดนำซี่โครงออกมาทาซอสจิ้มแจ่วให้ทั่วแล้วอบต่อจนครบเวลาหรือจนสุกดี
  3. เสิร์ฟซี่โครงหมูย่างซอสจิ้มแจ่วพร้อมซอสจิ้มแจ่วตรา Zecret Spoon รับประทานคู่กับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวตามที่ต้องการ

หากคุณกำลังมองหา ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต OEM
และคู่ค้าที่พร้อมยกระดับและพัฒนาธุรกิจให้คุณ

คุณมั่นใจได้เลยว่า เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการผลิต OEM ประสบการณ์กว่า 20 ปี
ยินดีให้คำปรึกษา คิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์
ด้วยบริการครบวงจร ที่พร้อมผลักดันธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จ