ไข่เจียวปูราดซอสพริก

วัตถุดิบที่ต้องใช้

เผยสูตรเคล็ดลับความอร่อยของไข่เจียวปู ด้วยวิธีการทำที่แสนจะง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงราดซอสพริกตรา Zecret Spoon ก็จะได้ไข่ฟูๆ ปูเน้นๆ ฟินถึงใจ! 

 

The ingredients : 

(for 2 people) 

  •  ไข่ไก่ 4 ฟอง
  • เนื้อปูบดหรือเนื้อปูแกะ 1 ถ้วยเล็ก 
  • ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา
  • น้ำมันพืช (สำหรับทอด)  ตามชอบ
  • พริกไทย ตามชอบ
  • ต้นหอม (สำหรับตกแต่ง) ตามชอบ
  • ซอสพริกตรา Zecret Spoon 

วิธีการทำ

  1. ตอกไข่ใส่ชามผสม ใส่เนื้อปูที่เตรียมไว้แล้ว ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว 1 ช้อนชา จากนั้นคนให้เข้ากัน
  2. ใส่เนื้อปูก้อนลงไปตามชอบ ตามด้วยต้นหอม แล้วคนเบาๆ ให้เข้ากัน จากนั้นตั้งกระทะ เปิดเตา ใส่น้ำมันพืชลงไป และรอให้น้ำมันร้อนเล็กน้อย
  3. เมื่อน้ำมันเริ่มร้อน เทไข่เจียวลงไป กลับด้านไข่เจียว เติมน้ำมันด้านข้างเล็กน้อย เขย่าไปมา ทอดให้เหลืองกรอบตามต้องการ 
  4. เมื่อได้ไข่เจียวตามต้องการแล้ว ตักไข่เจียวใส่จาน หากมันเกินไปใช้กระดาษทิชชู่ซับมันเล็กน้อย  จากนั้นตกแต่งด้วยเนื้อปูวางลงบนไข่ โรยด้วยต้นหอม และราดด้วยซอสพริกตรา Zecret Spoon พร้อมเสิร์ฟ

หากคุณกำลังมองหา ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต OEM
และคู่ค้าที่พร้อมยกระดับและพัฒนาธุรกิจให้คุณ

คุณมั่นใจได้เลยว่า เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการผลิต OEM ประสบการณ์กว่า 20 ปี
ยินดีให้คำปรึกษา คิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์
ด้วยบริการครบวงจร ที่พร้อมผลักดันธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จ