ไส้ขนมเบเกอรี่

การผลิต OEM ไส้ขนมเบเกอรี่

รายละเอียด

เรามีฟิลลิ่งและท็อปปิ้งสำหรับเบเกอรี่ที่หลากหลาย ไส้ขนมหวานของเรามีคุณภาพสูง มีรสชาติที่หวานกลมกล่อมอย่างลงตัว และมีความหอมที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์จากธรรมชาติ

เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั้งก่อนและหลังอบ มีให้เลือกทั้งผลไม้และรสหวาน สามารถใช้กับไส้ผลไม้ ไส้ถั่ว ไส้โดนัท ไส้พัฟ/พาย ไส้ช็อกโกแลตและชูครีม หรือใช้ท็อปปิ้งบนหน้าไอศกรีมก็อร่อย

หมวดหมู่สินค้าที่รับทำ

Filter OEM Type

GREEN TEA FLAVOURED TOPPING

(ท็อปปิ้งรสชาเขียว)

ท็อปปิ้งรสชาเขียว รสชาติหวานหอม เข้มข้นจากชาเขียวเกรดพรีเมียม ช่วยเพิ่มสีสันให้กับเครื่องดื่ม ขนมหวาน ไอศครีม และเบเกอรี่ได้หลากหลายเมนู

THAI TEA FLAVOURED TOPPING

(ท็อปปิ้งรสชาไทย)

ท็อปปิ้งรสชาไทย มีรสชาติและกลิ่นของชาไทยเข้มข้น หวานมันกำหลังดี ช่วยเพิ่มสีสันรสชาติให้กับไอศกรีมและเครื่องดื่ม สามารถใช้ราดตกแต่งแก้วน้ำปั่น ขนมปัง ขนมเค้ก มิลค์เชค และเข้าได้ดีกับทุกเมนูขนมหวาน

YUZU FLAVOURED SPREAD

(สเปรดทาขนมปัง รสยูซุ)

สเปรดทาขนมปังรสยูซุ มีรสชาติอร่อย หอมกลิ่นส้มยูซุ มีชิ้นเนื้อผลไม้ วิตามินซีสูง และมีกลิ่นหอมที่สดชื่น สามารถสอดไส้ขนมหวาน ใช้ทากับขนมปังธรรมดาหรือขนมปังโฮลวีทก็อร่อยแถมยังมีประโยชน์

COCONUT CHOCOLATE FUDGE SAUCE

(ซอสช็อกโกแลตฟัดจ์มะพร้าว)

ซอสช็อกโกแลตฟัดจ์มะพร้าว ซอสที่ผสมผสานระหว่างกะทิ และช็อกโกแลตเข้มข้นเข้าด้วยกัน ซึ่งมีสชาติหวานมันจากช็อกโกแลต รวมถึงมีกลิ่นหอมหวานของกะทิเข้มข้น นิยมใช้รับประทานร่วมกับของหวาน เช่น ไอศกรีม และขนมหวานอื่นๆ

RASPBERRY FLAVOURED FILLING

(ไส้ขนมหวาน รสราสเบอร์รี่)

ไส้ขนมหวานรสราสเบอร์รี่ เนื้อแยมข้มข้น หอมกลิ่นราสเบอร์ เหมาะสำหรับทำไส้ขนมหวาน เช่น สอดไส้ขนมปัง เค้กโรล โดนัท เครป รวมทั้งใช้เป็นส่วนผสมลงไปในเนื้อเค้ก หรือใช้แต่งหน้าเค้กและเบเกอรี่

PINK MILK FLAVOURED TOPPING

(ท็อปปิ้งรสนมชมพู)

ท็อปปิ้งรสนมชมพู มีรสชาติหวานกลมกล่อม เนื้อเนียลนุ่ม นิยมใช้เป็นท็อปปิ้งหรือแต่งหน้ากับเครื่องดื่มหรือของหวานต่างๆ เช่น ชานมไข่มุก ชาไข่มุก ไอศกรีม โรตี หรือขนมหวานอื่นๆ เพื่อเพิ่มความหวานและสีสันให้กับเมนู

E-Catalog