มายองเนส / น้ำสลัด

การผลิต OEM มายองเนส / น้ำสลัด

รายละเอียด

เรามีมายองเนสประเภทต่างๆ ให้เลือกหลากหลายรสชาติ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความหวานและเปรี้ยวให้กับอาหารจานของคุณอย่างแน่นอน ตั้งแต่มายองเนสสูตรโบราณ (แบบดั้งเดิม) แซนด์วิชสเปรด ตลอดจนมายองเนสไขมันต่ำ นอกจากนี้ เรายังมีมายองเนสมังสวิรัติและวีแกนด้วย

จัดได้ว่าเป็นมายองเนสมีรสชาติที่ครีมมี่และอร่อย ทำให้เหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนผสมหรือปรุงรสในอาหารหลายๆ ประเภท ไม่ว่าจะใช้ทาลงบนหน้าพิซซ่า ตอติญ่า หรือสอดไส้ทาโก้ แซนด์วิช และเบอร์เกอร์

หมวดหมู่สินค้าที่รับทำ

Filter OEM Type

CHEESE MAYONNAISE

(มายองเนสชีส)

มายองเนส รสชีส สำหรับจิ้ม เนื้อซอสเนียมนุ่มละมุนลิ้น รสชาติหอมอร่อยกลมกล่อม เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาหรือชอบรับประทานชีสเป็นชีวิตจิตใจ อาทิ เฟรนช์ฟรายส์ ผักทอด สลัดผัก แฮมเบอร์เกอร์ ฟิชแอนด์ชิปส์ แซนด์วิช และไก่ทอด เป็นต้น

TARTAR SAUCE

(ซอสทาร์ทาร์ เหมาะสำหรับจิ้มอาหารทอด)

ซอสทาร์ทาร์ ผลิตจากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี เข้มข้นด้วยแตงกวาดองและกระเทียมบดรสชาติกลมกล่อม หอมหวานมัน ช่วยเพิ่มความอร่อยให้เมนูทอด และนิยมใช้จิ้มกับเมนูอาหารทะเล

CAESAR SALAD DRESSING

(น้ำสลัดซีซาร์)

น้ำสลัดซีซาร์ รสอร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นพาเมซานชีส ผสมผสานเครื่องเทศที่โดดเด่น ทำให้น้ำสลัดมีกลิ่นหอมและรสชาติที่เข้มข้น ช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับทุกเมนูผักจานโปรด

SANDWICH SPREAD

(แซนวิชสเปรด มีเนื้อแครอทดองและแตงกวา)

แซนวิชสเปรด ผสมผสานเนื้อแตงกวาและแครอท มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มที่น่ารับประทาน ให้รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดีจากวัตถุดิบคุณภาพ รสชาติกลมกล่อม และให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับใช้ทาขนมปัง หรือสร้างสรรค์เมนูแซนวิช เบอร์เกอร์ และเมนูอื่นๆ

SALAD CREAM

(สลัดครีม)

สลัดครีม เนื้อเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับราดบนสลัด อาทิ สลัดกุ้งทอด ไก่ทอดครีมสลัด สลัดผักผลไม้ มีรสชาติอร่อย และเข้ากันได้ดีกับอาหารทอด สามารถใช้เป็นเครื่องจิ้มให้กับหลากหลายเมนู ทำให้อาหารทุกจานอร่อยยิ่งขึ้น

REAL MAYONNAISE

(เรียลมายองเนส เหมาะสำหรับการใช้กับอาหารหลากหลายชนิด)

มายองเนสพื้นฐาน เหมาะสำหรับใช้เป็นซอสพื้นฐาน เพื่อเติมรสชาติให้กับเครื่องปรุงรสอื่น ๆ มีรสชาติหอมกลมกล่อม และนุ่มนวล นิยมนำมาทานกับเมนูสลัด, ทากับขนมปังและแครกเกอร์ หรือนำไปประกอบอาหารอื่นๆ อีกมากมาย

E-Catalog