อาหารพร้อมทาน

การผลิต OEM อาหารพร้อมทาน

รายละเอียด

InnoFresh เราใส่ใจในทุกเทรนด์อาหาร เราคือผู้ผลิตอาหารพร้อมรับประทานที่หลากหลาย เมนูอาหารของเรามีให้เลือกทั้งแบบ สไตล์ไทย ตะวันตก อินเดีย สไตล์ฟิวชั่น อาหารฮาลาล รวมถึงอาหารมังสวิรัติ เรามุ่งมั่นที่จะผลิตอาหารพร้อมทานที่อร่อยและมีคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้บริโภคมีความสุขทุกมื้อ

 

3 หัวใจสำคัญ​ สู่ความเป็นเลิศด้านอาหารพร้อมทาน

Fresh: เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการสรรหาวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เราใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ คุณภาพสูง และมีคุณค่าทางโภชนาการที่ครบครัน

Quality and Delicious: อาหารพร้อมทานของเราดีต่อสุขภาพ คงความอร่อยอยู่

ตลอดเวลา และได้การรับรองมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร เราใส่ใจทุกกระบวนการพัฒนาคุณภาพอาหาร ทุกรายการอาหาร ผ่านการคิดค้นออกแบบโดยเชฟ    และผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์การอาหารโดยเฉพาะ
เรายังให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีการผลิตอาหารที่รักษาคุณภาพ รสชาติ และคุณค่าทางโภชนาการที่ดี แม้หลังจากการบรรจุและจัดเก็บเป็นเวลานาน อาทิ การใช้เทคโนโลยี เพื่อช่วยคงคุณค่าสารอาหาร รักษาเนื้อสัมผัส และทำให้อาหารคงสภาพสดใหม่ได้นานขึ้น
Convenience: เราใส่ใจในการสร้างสรรค์อาหารให้มีความสะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ นำเสนอตัวเลือกอาหารใหม่ๆ ที่สามารถรับประทานได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมหรือการปรุงอีกต่อไป

หมวดหมู่สินค้าที่รับทำ

Filter OEM Type

Creamy Tomato Chicken Pasta

(มักกะโรนีครีมซอสมะเขือเทศอบชีส)

เมนูอาหารที่ประกอบด้วยมักกะโรนี ผสมผสานความหอมหวานของซอสมะเขือเทศและชีส มีรสชาติที่หลากหลาย หวาน เปรี้ยว เค็ม และกลมกล่อม เข้ากันได้ดีอย่างลงตัว

Grilled Teriyaki Chicken Fried Rice

(ข้าวผัดไก่ย่างเทอริยากิ)

ข้าวไก่ย่างเทอริยากิ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวผัด ราดด้วยซอสเทอริยากิ ช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับเนื้อไก่ ชุ่มฉ่ำและมีรสชาติเข้มข้น จัดเป็นมื้ออาหารที่ครบถ้วนด้านคุณค่าทางโภชนาการ

Prawn Pad Thai

(ผัดไทยกุ้งสด)

ผัดไทยกุ้งสด อาหารจานเด็ดสำหรับคนไทย รสชาติเข้มข้น ถูกปากชาวต่างชาติ เมนูอาหารประจำชาติไทยที่ทำจากเส้นจันทร์ผัดกับกุ้งสด ซึ่งมีรสชาติเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ดอย่างลงตัว นิยมเสิร์ฟพร้อมผักชี ถั่วงอก ผักชี และต้นหอมซอย จัดเป็นอาหารยอดนิยม และโด่งดังทั้งในและนอกประเทศไทย

E-Catalog