ผลิตภัณฑ์ซอส

การผลิต OEM ผลิตภัณฑ์ซอส

รายละเอียด

เรารับผลิตซอสมากมายทุกประเภท สำหรับทุกเมนูอาหาร ทั้งรสชาติแบบไทยแท้ และสำหรับเมนูนานาชาติ

เช่น ซอสปรุงรส ซอสผัด ซอสเคลือบ น้ำจิ้มและดิปปิ้งซอสต่างๆ  โดยทีมเราสามารถคิดค้นพัฒนาและออกแบบรสชาติตามความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

 

หมวดหมู่สินค้าที่รับทำ

Filter OEM Type

GRAVY SAUCE

(ซอสเกรวี่)

ซอสเกรวี่ คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดี ให้รสชาติเข้มข้น อร่อยลงตัว นิยมทานคู่กับสเต๊กเนื้อทุกประเภท ใช้ราดมันบด มีทโลฟ และฮอตดอก

GOCHUJANG KOREAN HOT AND SPICY CHILI SAUCE

(โคชูจังเกาหลี ซอสพริกรสเผ็ด)

โคชูจังเกาหลี ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพและได้รสชาติแบบต้นตำรับเกาหลีแท้ๆ ให้รสชาติหวานปนเผ็ดเข้ากันได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับนำไปใช้ในการปรุงอาหาร หรือหมักกับเนื้อสัตว์ก็จะได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อม เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานรสเผ็ด

THAI BASIL STIR-FRY SAUCE

(ซอสผัดกะเพรา)

ซอสผัดกะเพราเข้มข้น รสชาติแบบต้นตำรับกะเพราโบราณ เผ็ดร้อนจัดจ้าน หอมกลิ่นโหระพา ช่วยเติมความอร่อยได้หลากหลายเมนูผัด

SUKI MALA SAUCE

(น้ำจิ้มสุกี้ สูตรหม่าล่า)

น้ำจิ้มสุกี้ สูตรหม่าล่า หอมกลิ่นเครื่องเทศและพริกสด ผสมผสานรสชาติเผ็ดร้อนของพริกไทยเสฉวน และสมุนไพรหลายชนิด เหมาะสำหรับรับประทานกับสุกี้ ปิ้งย่าง และช่วยเพิ่มรสชาติให้กับอาหารได้อีกหลากหลายเมนู

ROASTED CHILI CHICKEN SAUCE

(ซอสพริกไก่อบ)

ซอสที่ทำจากเนื้อไก่และพริกที่อบแล้ว นำมาคลุกเคล้ากับเครื่องเทศและส่วนผสมอื่นๆ เพื่อให้ได้รสชาติที่เผ็ด หอม และหวาน นิยมใช้ทาหรือยัดไส้พัฟ พาย ซาลาเปา และแป้งตอติญ่า

ROASTED SESAME DRESSING

(น้ำสลัดงาคั่ว)

น้ำสลัดคุณภาพดี รสชาติเปรี้ยวหวาน หอมกลิ่นงาคั่วที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว อร่อยตามต้นตำหรับญี่ปุ่น เหมาะสำหรับใช้เป็นน้ำสลัด น้ำจิ้มชาบู หรือนำไปปรุงอาหารในเมนูอื่นๆ ก็อร่อย

HOT POT ODEN SOUP MIX

(น้ำซุปหม้อไฟโอเด้ง)

น้ำซุปหม้อไฟโอเด้ง ส่วนผสมพื้นฐานที่นิยมใช้สำหรับทำน้ำสต๊อกหรือน้ำซุป ในการปรุงอาหารในเมนูต่าง ๆ เช่น ต้ม ตุ๋น สตู ซุป มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นปลาโอแห้ง และสาหร่ายญี่ปุ่น

TONKATSU SAUCE

(ซอสทงคัตสึ)

ซอสทงคัตสึปรุงรส เนื้อซอสเข้มข้น มีรสเปรี้ยวอมหวานกำลังดี หอมกลิ่นของครื่องเทศ เหมาะสำหรับเมนูหมูทงคัตสึสไตล์ญี่ปุ่น และยังสามารถนำมาเป็นน้ำจิ้ม เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับหมู ไก่ กุ้ง ปลา ไข่ทอด และหมูทอดได้อีกด้วย

YAKISOBA SAUCE

(ซอสยากิโซบะ)

ซอสผัดหมี่ยากิโซบะ มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อย และมีกลิ่นหอมจากเครื่องเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับจิ้ม ราด หรือผัด และยังสามารถใช้รับประทานคู่กับหมูทอดคงคัตสึ

SWEET AND SPICY BBQ SAUCE

(ซอสบาร์บีคิว รสหวานและเผ็ด)

ซอสบาร์บีคิว มีรสหวานและเผ็ดที่กำลังพอดี หอมกลิ่นเครื่องเทศและพริกไทย เหมาะสำหรับเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมให้เมนูเนื้อสัตว์ทุกประเภท

 

E-Catalog