Bluberry Pancakes

วัตถุดิบที่ต้องใช้

เมนูแพนเค้กแสนอร่อย ท็อปปิ้งด้วยฟิลลิ่ง บลูเบอร์รี่ ตรา FRESHO’  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมื้อเช้าที่ทำง่าย อิ่มสบายท้อง ไม่ต้องใช้วัตถุดิบเยอะและใช้เวลาทำไม่เกิน 20 นาที 

 

The ingredients : 

(for 2 people)

  • แป้งแพนเค้กสำเร็จรูป   400 กรัม
  • ไข่ไก่     2 ฟอง
  • นมสด     360 มล
  • เนย     20 กรัม
  • บลูเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่ (สำหรับตกแต่ง)  ตามชอบ
  • ฟิลลิ่ง บลูเบอร์รี่ ตรา FRESHO’ 

วิธีการทำ

  1. นำไข่ไก่ นมสดและแป้งแพนเค้กใส่ภาชนะผสม ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน 
  2. ตั้งกระทะแพนเค้ก ใช้ไฟความร้อนปานกลาง จากนั้นหยอดแป้งที่เตรียมไว้ลงบนกระทะที่ทาด้วยเนยบางๆ พลิกกลับทั้งสองด้าน รอแป้งฟูเพื่อให้แน่ใจว่าแผ่นแพนเค้กกำลังสุกได้ที่ 
  3. เมื่อได้แผ่นแพนเค้กที่เหลืองอ่อน นุ่มฟูแล้วให้ตักใส่จานที่เตรียมไว้ ตกแต่งด้วยบลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และตบท้ายด้วยการราดฟิลลิ่ง บลูเบอร์รี่ ตรา FRESHO’ พร้อมเสิร์ฟ

หากคุณกำลังมองหา ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต OEM
และคู่ค้าที่พร้อมยกระดับและพัฒนาธุรกิจให้คุณ

คุณมั่นใจได้เลยว่า เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการผลิต OEM ประสบการณ์กว่า 20 ปี
ยินดีให้คำปรึกษา คิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์
ด้วยบริการครบวงจร ที่พร้อมผลักดันธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จ