เครื่องแกงที่ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ มีคุณภาพ ประกอบไปด้วยส่วนผสมเครื่องเทศและสมุนไพรไทยอันเป็นเอกลักษณ์ เครื่องแกงแต่ละชนิดมีรสชาติเฉพาะตัว ทั้งรสอ่อน กลาง เผ็ด และเผ็ดเป็นพิเศษ พริกแกงไทยเป็นส่วนประกอบหลักที่ใช้ในการทำอาหารประเภทแกง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการกินของคนไทย สะท้อนถึงความหลากหลายและเข้ากันได้ดีกับรสชาติดั้งเดิมของไทย
เรามีเครื่องแกงให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแกงที่ใช้ประกอบอาหาร หรือเครื่องแกงสำเร็จรูปพร้อมทานและง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่เติมน้ำร้อน รวมทั้งยังมีเครื่องพริกแกงอร่อยๆ ให้เลือกหลากหลายสูตร เช่น แกงแดง แกงเหลือง (แกงกะหรี่) แกงเขียว (แกงเขียวหวาน) มัสมั่น เครื่องต้มยำ เป็นต้น
ซอสแกงเขียวหวาน ทำจากวัตถุดิบสมุนไพรธรรมชาติ ผสมผสานกับความเข้มข้น หวานมันของกะทิ รสชาติอร่อย กลมกล่อม จัดจ้าน และหอมกรุ่นถึงเครื่องเทศ
พริกแกงแดงสูตรพิเศษ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี พริกแกงแดงมีสีแดงเข้มและมีรสชาติเผ็ด สามารถในไปทำอาหารได้หลากหลาย เช่น แกงเผ็ดเป็ดย่าง ผัดพริกแกง ผัดเผ็ดต่างๆ