ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส

การผลิต OEM ผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส

รายละเอียด

เรามีผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสให้เลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผงปรุงรส ผงหมัก ผงโรย ผงเขย่า แป้งทอดกรอบและแป้งสำหรับใช้ทำเบเกอรี่ ครอบคลุมทุกเมนูอาหารทั้งคาว-หวาน เพื่อเพิ่มรสชาติที่กลมกล่อม อร่อย และพิเศษมากยิ่งขึ้น

หมวดหมู่สินค้าที่รับทำ

Filter OEM Type

NEW ORLEANS BARBECUE MARINADE

(หอมกลิ่นรมควัน )

ผงหมักนิว ออร์ลีนส์ บาร์บีคิวสำเร็จรูป คัดสรรจากวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ หอมกลิ่นรมควัน และเครื่องเทศสูตรเฉพาะ เหมาะสำหรับหมัก เพื่อเพิ่มรสชาติที่อร่อยให้กับเมนูไก่ทอด หรือไก่อบ สไตล์นิว ออร์ลีนส์

KARAAGE BREADER MIX

(ผงเคลือบชั้นนอก เหมาะสำหรับนำไปชุบทอด)

เกล็ดขนมปังสำหรับชุบทอด เหมาะสำหรับชุบเคลือบผิวชั้นนอกของเมนูไก่คาราอาเกะ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ และได้รับมาตรฐานทุกขั้นตอน ช่วยทำให้เมนูทอดกรอบ อร่อย คงความกรอบ และมีสีเหลืองที่น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น

 

PAPRIKA FLAVOUR FRENCH FRY SEASONING

(ผงปรุงรสปาปริก้า สำหรับเฟรนช์ฟรายส์)

ผงปรุงรสปาปริก้า เหมาะสำหรับใช้คลุกเคล้าโรยกับสารพัดเมนูของทอด เช่น เฟรนช์ฟรายส์ มันฝรั่งทอด นักเก็ตไก่ทอด และขนมขบเคี้ยวต่างๆ ให้รสชาติแซ่บซี๊ดสไตล์พริกปาปริก้าแท้ กลมกล่อม กลิ่นหอมชัดเจน และมีสีที่จัดจ้านสวยงาม

CREAM SOUP BASE

(ครีมซุปเบส เหมาะสำหรับใช้ทำซุปน้ำข้น)

ครีมซุปเบสแบบผงสำเร็จรูป เหมาะสำหรับเป็นเบสพื้นฐานที่ใช้ในการทำซุปแบบครีม เช่น ซุปแครอต ซุปบรอโคลี หรือซุปแมชรูม  ครีมซอสขาว ซอสเพสโต้ และซุปน้ำข้นอื่นๆ

KARAAGE BATTER MIX

(ผงเคลือบชั้นใน เหมาะสำหรับนำไปชุบทอด)

แป้งผสมสำหรับชุบทอด ช่วยเคลือบผิวชั้นนอกให้เมนูไก่ทอดคาราอาเกะ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ และได้รับมาตรฐานทุกขั้นตอน ใช้งานสะดวก แค่นำแป้งสำเร็จรูป ผสมกับน้ำโดยไม่ต้องปรุง ช่วยเพิ่มความกรอบได้นาน กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน ให้สีสวยน่ารับประทาน และคงรสชาติความอร่อยสม่ำเสมอ

 

ROASTED BEEF SEASONING

(สำหรับซุปเนื้อย่าง)

ผงปรุงรสเนื้อย่าง คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ผลิตจากเนื้อวัวที่มีคุณภาพ ผสมผสานกับเครื่องเทศ และเครื่องปรุงรสอย่างลงตัว ช่วยเพิ่มรสชาติที่เข้มข้น กลมกล่อม และช่วยเติมเต็มความอร่อยให้กับเมนูน้ำสต๊อก ซุป หรือสตูว์ต่างๆ

SICHUAN MALA CHILI MARINADE

(พริกไทยเสฉวนและเมล็ดงา)

ผงหมักหมาล่าสำเร็จรูป เครื่องเทศรสเผ็ด ต้นตำหรับเสฉวน คัดสรรจากวัตถุดิบที่ได้คุณภาพ สามารถนำไปหมัก เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับเนื้อสัตว์ และปรุงอาหารได้หลากหลายชนิด

E-Catalog