สลัดทูน่า

วัตถุดิบที่ต้องใช้

เมนูสลัดที่ผสมผสานรสชาติของสลัดทูน่าและพาสต้ากลมกล่อม จะเสิร์ฟเย็นหรืออุ่น ก็อร่อยได้ไม่แพ้กัน

 

ส่วนผสม :

(สำหรับ 2 ท่าน)

 

เส้นพาสต้าฟูซิลลี่ (เบอร์ 78) 100 กรัม
ทูน่าสับ (ใช้ทูน่าจากกระป๋อง) 1 กระป๋อง
เซเลอรี่ (หั่นเต๋า) 35 กรัม  
ต้นหอม (ซอย) 1 ต้น
ถั่วลันเตา (ตัดเป็นท่อนเล็ก) 60 กรัม
มายองเนส FRESH O’ 5 ช้อนโต๊ะ
หอมแดง (สับ) 2 ช้อนชา
เกลือ ปรุงรสตามชอบ
พริกไทย ปรุงรสตามชอบ

 

 

 

วิธีการทำ

  1. ผสมมายองเนส FRESHO’ ปรุงด้วยเกลือ พริกไทยเล็กน้อย ใส่หอมแดงลงไป และพักไว้
  2. ตั้งน้ำต้มเส้นพาสต้า ใส่เกลือ ต้มเส้นให้ได้ระดับ al dente สะเด็ดน้ำ พักให้คลายร้อนประมาณ 20 วินาที ใส่ลงในส่วนผสมมายองเนส เคล้าให้เข้ากัน
  3. ใส่ทูน่าที่กรองน้ำแล้ว เซเลอรี่ ถั่วลันเตา เคล้าให้เข้ากันดี ตักเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยต้นหอม พร้อมรับประทาน

หากคุณกำลังมองหา ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต OEM
และคู่ค้าที่พร้อมยกระดับและพัฒนาธุรกิจให้คุณ

คุณมั่นใจได้เลยว่า เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการผลิต OEM ประสบการณ์กว่า 20 ปี
ยินดีให้คำปรึกษา คิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์
ด้วยบริการครบวงจร ที่พร้อมผลักดันธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จ