Shrimp Avocado Salad

วัตถุดิบที่ต้องใช้

สลัดผักที่ผสมผสานรสชาติหวานของกุ้งสดและอะโวคาโดสุดพรีเมี่ยม

 

The ingredients : 

(for 2 people) 

  • กุ้งสด 2  ถ้วย
  • อะโวคาโด 2 ลูก
  • ผักสดหรือผักสลัด (เช่น ผักกาดคอส, หอมแดง, มะเขือเทศ) ตามชอบ
  • น้ำสลัดครีม FRESHO’ 3  ช้อนโต๊ะ
  • เกลือ ปรุงรส
  • พริกไทย ปรุงรส       

วิธีการทำ

  1. ล้างผักสลัดและอะโวคาโด พร้อมตัดเป็นชิ้นเล็กๆ
  2. เตรียมกุ้งโดยตั้งหม้อใส่น้ำร้อนบนไฟร้อนปานกลาง (อย่าต้มแรง) เมื่อน้ำร้อน ให้ใช้ไม้พายคนน้ำเป็นวงกลม ค่อยๆ ใส่กุ้งที่ปลอกเปลือกแล้วลงในชาม รอประมาณ 1-2 นาที เมื่อกุ้งเริ่มสุก ให้ตักขึ้นพักไว้
  3. จัดผักสลัด (ผักกาดคอส, หอมแดง, มะเขือเทศ) ใส่จาน ปรุงรสโดยใช้เครื่องปรุงรสต่างๆ เช่น เกลือ, พริกไทยตามใจชอบ ราดด้วยน้ำสลัดครีมตรา FRESHO’ และโรยใบพาร์สลีย์ 

 

หากคุณกำลังมองหา ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต OEM
และคู่ค้าที่พร้อมยกระดับและพัฒนาธุรกิจให้คุณ

คุณมั่นใจได้เลยว่า เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการผลิต OEM ประสบการณ์กว่า 20 ปี
ยินดีให้คำปรึกษา คิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์
ด้วยบริการครบวงจร ที่พร้อมผลักดันธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จ